Dấu hiệu nhận biết cần thay dây cáp thang máy

Dấu hiệu nhận biết cần thay dây cáp thang máy

Dấu hiệu nhận biết cần thay cáp thang máy giúp chúng ta có thể phát hiện kịp thời các vấn đề trục trặc có thể xảy ra mà không gây ra những sự cố đáng tiếc. Hãy cùng Cáp thép Đông Á tìm hiểu những dấu hiệu này qua bài viết dưới đây.

Vai trò của cáp thang máy

Cáp thang máy có tác dụng nâng hạ cabin thang máy và đối trọng.

Các nhà nghiên cứu và sản xuất đã thiết kế để dây thang máy luôn chịu lực nâng và lực ma sát với puly theo tiêu chuẩn an toàn cho phép khi lắp đặt thang máy cho mọi loại công trình.

Nói cách khác, dây thang máy giúp cabin thang máy di chuyển lên xuống.

Dây cáp thép

Cáp thang máy

Dấu hiệu nhận biết cần thay dây cáp thang máy

Một trong những dấu hiệu cần phải thay thế cáp thang máy là thời gian sử dụng. Mỗi cáp thang máy đều có thời gian sử dụng, khi vượt quá thời gian đó thì sản phẩm không còn được đảm bảo chất lượng, có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng. Bạn nên ghi lại thời gian sử dụng của từng bộ phận trong thang máy.

Đối với các thang máy trong chưng cư, nhà cao tầng, văn phòng thì luôn có một đội ngũ bảo trì, sửa chữa thang máy thường xuyên. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của chúng.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng thì nhà nước đã quy định độ mòn của cáp thang máy không được phép vượt quá 10% đường kính của cáp. Nếu vượt quá sẽ tiến hành thay thế cáp mới để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Độ ăn mòn của cáp có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Chính vì vậy, khi lựa chọn cáp thang máy thì nên chọn các sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín và nhà cung cấp đảm bảo.

Dây cáp thép

dấu hiệu nhận biết cần thay thế cáp thang máy

Mua cáp thang máy ở đâu để đảm bảo an toàn?

–  Cáp thang máy  Á Đông được đề cao 100% về chất lượng: Nói rõ nguyên vật liệu làm sản phẩm cho khách hàng, cung cấp đúng vật tư theo bản vẽ kỹ thuật theo thông số kỹ thuật .

– Sản phẩm và dịch vụ của Á Đông hướng đến chất lượng cao nhất cho khách hàng, lấy chất lượng sản phẩm làm nền tảng cơ bản của kinh doanh và không ngừng đổi mới để đạt được giá trị lớn nhất.

– Cáp thép Á Đông luôn tìm kiếm các giải pháp để có được sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất thông qua việc sản xuất và nhập khẩu trực tiếp không qua đường vòng. Điều này giúp giá thành của sản phẩm Á Đông luôn cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay

– Á Đông có dịch vụ vận chuyển đến tận nơi dành cho khách hàng.

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm của chúng tôi thì:

  • Điện thoại: 0965.647.996 hoặc 0372.217.622
  • Website: http://capthepadong.com/
  • Email: capthepadong283@gmail.com
  • VPGD: Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  •  Kho HN: Đường CN3 KCN Từ Liêm, bắc Từ Liêm, HN
  • Kho SG: 1211 Quốc lộ 1A, Phường Bình Trịnh Đông B, Bình Tân, HCM

Hy vọng bài viết về dấu hiệu nhận biết  cần thay thế cáp thang máy sẽ giúp Quý khách hàng có thêm kiến thức về cáp thang máy. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.